ข่าวอบรม-สัมมนาวิชาการ

มข.MOU กับภาคเอกชน...ตั้งเป้าพัฒนาหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่

ศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยขอนแก่นนำทีมเข้าแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 15 ณ มหาวิทยาลัยบูรพาคว้า 2 เหรียญเงิน และ 3 เหรียญทองแดง

ศูนย์ สอวน. มข. สาขาเคมี คว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขันเคมีโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 15

ขอเชิญเข้าร่วม การอบรมเชิงปฎิบัติการ “การจัดกิจกรรมการเรียนสะเต็มศึกษาด้วยกิจกรรมจรวดขวดน้ำและเครื่องบินกระดาษพับ” 62

คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ มข.