นักศึกษาสาขาวิชาเคมี คว้ารางวัลเหรียญเงิน YOUNG RISING STARS OF SCIENCE AWARD 2023

ขอแสดงความยินดีกับ นายสมัชญ์ เพ็ชรด้วง  นักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเคมี  ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน  “Young Rising Stars of Science Award 2023”  จากการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง “A sensitive chemical sensor on smartphone- based portable fluorescence device”   โดยมี ศ. ดร.วิทยา  เงินแท้ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 49th International Congress on Science, Technology and Technology-based Innovation (STT49) จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์  ระหว่างวันที่ 23 – 25 มกราคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา