แผนผังคณะวิทยาศาสตร์

• อาคารเรียนรวม

3. อาคาร SC.03

• อาคารเรียน สาขาวิชาชีววิทยา
  • พิพิธภัณฑ์พืช มหาวิทยาลัยขอนแก่น

4. อาคาร SC.04

• อาคารเรียน สาขาวิชาเคมี

5. อาคาร SC.05

• อาคารเรียนรวม
  • สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

6. อาคาร SC.06

• อาคารเรียน สาขาวิชาสถิติ
  • สำนักงานคณบดี
  • สำนักงานสาขาวิชา วิทยาศาสตร์บูรณาการ

7. อาคาร SC.07

• อาคารเรียน สาขาวิชาจุลชีววิทยา
  • อาคารเรียน สาขาวิชาชีวเคมี
  • อาคารเรียน สาขาวิชาคณิตศาสตร์

8. อาคาร SC.08

• อาคารเรียน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
  • ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ (เคมี,ชีววิทยา,ฟิสิกส์)

9. อาคารวิทยวิภาส

• อาคารเรียน สาขาวิชาฟิสิกส์
  • อาคารเรียน สาขาวิชาวัสดุศาสตร์และนาโนเทคโนโลยี
  • อาคารเรียน สาขาวิชาแบตเตอร์รี่และพลังงานใหม่
  • ห้องประชุมวิทยวิภาส