นักศึกษาสาขาวิชาสถิติ คว้ารางวัลเหรียญทองแดง YOUNG RISING STARS OF SCIENCE AWARD 2023

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววิกานดา หงษ์บุญมี ศิษย์เก่าสาขาวิชาสถิติ หลักสูตรสารสนเทศสถิติ  ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง (Bronze Medal) ในการแข่งขัน Young Rising Stars of Science Award 2023  จากการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง Forecasting Model of Agriculture Export Value in Thailand  โดยมี ผศ. ดร.พลากร สีน้อย เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 49th International Congress on Science, Technology and Technology-based Innovation (STT49) จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์  ระหว่างวันที่ 23 – 25 มกราคม 2567 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา