นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คว้ารางวัลเหรียญเงิน Young Rising Stars of Science Award 2023

คณะวิทยาศาสตร์  ขอแสดงความยินดีกับ นายปพน ตันติวณิชชานนท์ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน  “Young Rising Stars of Science Award 2023”  จากการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง “Vertex Coloring and Edge Coloring on King’s Graphs and Related Graphs” โดยมี รศ. ดร.กิตติกร นาคประสิทธิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา  ในงานประชุม The 49th International Congress on Science, Technology and Technology-based Innovation (STT49)  จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์  ระหว่างวันที่ 23 – 25 มกราคม 2567 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา