ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “รางวัลกาลพฤกษ์” ประจำปีการศึกษา 2566

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ  “รางวัลกาลพฤกษ์” ประจำปีการศึกษา 2566 จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ดังนี้
1. นายอธิปไตย โชติทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาชีวเคมี ได้รับ“รางวัลกาลพฤกษ์ด้านบริหารและการจัดการ”
2. นายสมัชญ์ เพ็ชรด้วง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเคมี ได้รับ “รางวัลกาลพฤกษ์ด้านนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีดิจิทัล”
ตามประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 2134/2566) เรื่อง ผลการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2566