ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์”

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ กฤษฎา อาจกระโทก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาจุลชีววิทยา ที่ได้รับรางวัลได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันกีฬาซอฟท์บอล ประเภททีมชายตัวแทนจังหวัดขอนแก่น ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์” ระหว่างวันที่ 14 – 29 สิงหาคม 2566 ณ จังหวัดกาญจนบุรี