ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ที่ได้รับทุนอุดหนุนและส่งเสริมวิทยานิพนธ์ (ภายใต้โครงการหอเกียรติยศบัณฑิตศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2566)

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ที่ได้รับทุนอุดหนุนและส่งเสริมวิทยานิพนธ์
(ภายใต้โครงการหอเกียรติยศบัณฑิตศึกษา ประจำภาคต้น  ปีการศึกษา 2566) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้แก่

กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี

1. นายอนุวัฒน์ ไชยรัตน์  นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาจุลชีววิทยา
  2. นางสาวสุจีรา พฤกษชาติ นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาฟิสิกส์
  3. นางสาวเขมิกา วรรณาการ  นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาเคมี(นานาชาติ)
  4. นางสาวกุลรัตน์ พลการ  นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาเคมี(นานาชาติ)