ขอแสดงความยินดีกับ นายสุรกุล ซื่อสัตย์ นักศึกษา โครงการทุน พสวท. ที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารับทุนโครงการ สควค. ระยะที่ 4

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ นายสุรกุล ซื่อสัตย์ นักศึกษาในโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ทุน พสวท.) ได้รับการคัดเลือกเข้ารับทุนโครงการ สควค. ระยะที่ 4 ประเภท 2 ระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2566