ขอแสดงความยินดีกับ นายเปมทัต แท่นสุนทร นักศึกษาทุน พสวท. ที่ได้รับทุนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท-เอก ณ University of Oxford สหราชอาณาจักร

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ นายเปมทัต แท่นสุนทร นักศึกษาในโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ทุน พสวท.) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ได้รับการคัดเลือกเข้ารับทุนโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ทุน พสวท.) เพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาโท-เอก ในสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ณ University of Oxford สหราชอาณาจักร