สุดปัง++ ลูกวิทยาคว้าทุน 100,000 บาท TED YOUTH START UP ไอเดีย“สเปรย์เคลือบรองเท้าเพื่อป้องกันน้ำ และต้านเชื้อแบคทีเรีย”

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ บัณฑิตสาขาวิชาเคมี ที่คว้า คว้าทุน TED YOUTH START UP มูลค่ากว่า 100,000แสนบาท กับไอเดีย “สเปรย์เคลือบรองเท้าเพื่อป้องกันน้ำ และต้านเชื้อแบคทีเรีย”

วันที่ 16 ตุลาคม 2567  บัณฑิตศึกษาสาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้แก่  นายอภิชาติ แสนชูปา นายวรพล ยิ่งยืน  และ นางสาววรัญญา อบรม นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์   ภายใต้การบ่มเพาะของอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับทุนสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม TED Fund จากโครงการ START UP มูลค่าทุนสนับสนุน จำนวน 100,000 บาท จากการนำเสนอไอเดีย  “สเปรย์เคลือบรองเท้าเพื่อป้องกันน้ำ และต้านเชื้อแบคทีเรีย” จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม TED Fund จากโครงการ START UP   คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตศึกษาทั้ง 3 ท่าน มา ณ โอกาสนี้