คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “Dean Charity Concert : หนาวลมชมดอกไม้”

วันที่ 15 มกราคม 2567 เวลา 17.00 น. ผศ. ดร.อังคณา  บุญยืด คณบดี ร่วมกิจกรรมร้องเพลงใน “ฟรีคอนเสิร์ตการกุศล ฉลองครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น  “Dean Charity Concert : หนาวลมชมดอกไม้”  โดยมี รศ. นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธาน  ณ ทุ่งดอกคัตเตอร์ อุทยานเทคโนโลยีการเกษตร จัดโดย โรงแรมบายาสิตา มหาวิทยาลัยขอนแก่น มี ผู้บริหารมหาวิทยาลัย  คณบดี  ตัวแทนคณะต่างๆ  ร่วมงาน โดยคณบดีได้ร้องใน 2 บทเพลง ได้แก่ “บัวน้อยคอยรัก” และบทเพลง “วอนลมฝากรัก” นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีกิจกรรมรับบริจาค เครื่องนุ่งห่ม สิ่งของ อาหารแห้ง เพื่อมอบแก่ผู้ขาดแคลนในเขตพื้นที่ อบต.ดงลาน อ.สีชมพู จ.ขอนแก่นด้วย