นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมคว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 “Miss KKU ANGEL 2023”

วรินดา ฉัตรรักษา (น้องบีม) นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ2 2nd Runner up จากการประกวด “Miss KKU ANGEL 2023” ในงานสีฐานเฟสติวัล “บุญสมมาบูชานาค” ประจำปี 2566 ณ เวทีหอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566

พร้อมกับรางวัลพิเศษ