นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา รับทุนอุดหนุนและส่งเสริมการทำวิทยานิพนธ์ ภายใต้โครงการหอเกียรติยศบัณฑิตศึกษาประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2567

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ได้รับทุนอุดหนุนและส่งเสริมการทำวิทยานิพนธ์ ภายใต้โครงการหอเกียรติยศบัณฑิตศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2567  โดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น

กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ระดับปริญญาเอก  นางสาวปรียาภรณ์  โพธิ์ศิริ สาขาวิชาเคมี(นานาชาติ)

ระดับปริญญาโท  นางสาวดวงดาว รักจรุงเกียรติ์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์