ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การผลิตนวัตกรรมการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานยุคดิจิทัล ครั้งที่ 3

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567  เวลา 10.00-11.00 น. ผศ. ดร.อังคณา บุญยืด คณบดี ร่วมพิธีเปิดและร่วมให้กำลังใจบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ที่นำผลงานเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การผลิตนวัตกรรมการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานยุคดิจิทัล ครั้งที่ 3  จัดโดย ศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน (LTIC KKU)  ณ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น  มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี ผศ. ดร.เด่นพงษ์ สุดภักดี รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาและดิจิทัล เป็นประธาน มีผลงานส่งเข้าร่วมกว่า 60 ผลงาน โดยผลงานที่ส่งเข้าร่วมแบ่งออกเป็น 2 ประเภทได้แก่ 1. ผลงานนวัตกรรมด้านวิธีการจัดการเรียนการสอน  2. ผลงานนวัตกรรมด้านการปฎิบัติงาน ซึ่งบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ได้ส่งผลงานเข้าร่วม 2 ผลงานได้แก่

บุคลากรประเภทวิชาการ  รศ. ดร.วัฒนา  พัฒนากูล หัวหน้าสาขาวิชาชีววิทยา ร่วมนำเสนอผลงาน การจัดการเรียนการสอนบน LMS ที่สอดคล้องกับแนวทาง AUN-QA ด้วยแนวคิด GAMIFICATION”  ได้รับรางวัลชนะเลิศ Good Practice ประเภทนวัตกรรมด้านวิธีการจัดการเรียนการสอน

บุคลากรประเภทสนับสนุน  นายวุฒิฉัตร  น้อยนรินทร์ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา ชำนาญการ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมนำเสนอผลงาน “การสร้างซับคำบรรยายด้วย AI สำหรับการผลิตสื่อวิดีโอโดยใช้ CapCut”