คณะวิทยาศาสตร์ มข. ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มข.

วันที่ 9 ตุลาคม 2567  เวลา 07.00-09.00 น. ผศ. ดร.อังคณา  บุญยืด คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  รศ. ดร.พิมพ์วดี พรพงศ์รุ่งเรือง  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์  ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  College of Computing ครบรอบ 3 ปี  โดยมี รศ. นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี  มีผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดี ผู้บริหารจากแต่ละคณะ หน่วยงาน ร่วมงาน ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1  วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ อาคารวิทยวิภาส