คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ ดร.พฤฒิภา โรจน์กิตติคุณ ผู้อำนวยการสำนักรับรองคาร์บอนเครดิต องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) ในโอกาสเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ “ประเทศไทยกับเป้าหมายการลดก๊าซเรือนกระจก”

วันที่ 2 ตุลาคม 2567 เวลา 15.00 น. ผศ. ดร.อังคณา  บุญยืด คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย รศ. ดร. ศรันย์ เกียรติมาลีสถิตย์  อาจารย์ วิรงรอง มงคลธรรม อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ให้การต้อนรับ ดร.พฤฒิภา โรจน์กิตติคุณ ผู้อำนวยการสำนักรับรองคาร์บอนเครดิต องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน)  ศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ประจำปี 2567 ในโอกาสที่มาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “ประเทศไทยกับเป้าหมายการลดก๊าซเรือนกระจก” แก่นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ สิ่งแวดล้อม คณาจารย์ และผู้สนใจ ณ ห้อง 8105 ชั้น 1  อาคาร Sc.08