คณะวิทย์ มข. ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยน จาก TOTTORI UNIVERSITY ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 12 กันยายน  2567 เวลา 09.00-12.00 น. ผศ. ดร.อังคณา  บุญยืด คณบดีคณะวิทยาศาสตร์   อ. ดร. สุขุม เรืองไชย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร  รศ. ดร.โสภณ  บุญลือ อาจารย์ประจำสาขาวิชาจุลชีววิทยา ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Tottori University ประเทศญี่ปุ่น นำโดย Prof.Dr. Matsui Kozue  พร้อมคณะ  ณ ห้องวิทยวิภาส 2 อาคารวิทยวิภาส ในโอกาสเดินทางมาประเทศไทยภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษานานาชาติ  เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิจัยทางด้านเห็ด รา  และศิลปวัฒนธรรม ประเพณีไทย และด้านอื่นๆ ระหว่างวันที่ 12 กันยายน – 17 กันยายน 2567 และในวันที่ 18 กันยายน 2567 ได้มีการสรุปผลกิจกรรม และพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาคณะนักศึกษา Tottori University โดย ผศ. ดร.อังคณา  บุญยืด คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นผู้มอบ พร้อมถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ณ ห้องวิทยาวิภาส 2 อาคารวิทยวิภาส คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น