คณะวิทยาศาสตร์ มข. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 31 ปี วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น MBA KKU

วันที่  9  กันยายน พ.ศ. 2567  เวลา 07.00 – 09.00 น.  ผศ. ดร.อังคณา  บุญยืด  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ รศ. ดร.สมนึก วรวิเศษ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรหลวงพ่อสายทอง  เตชะธัมโม พร้อมคณะสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 31  ปี วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU) ณ  บริเวณหน้าอาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย  โอกาสนี้ คณบดีได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่นและถ่ายภาพร่วมกัน