ขอแสดงความยินดีกับ โรงเรียนมหาไถ่ศึกษาบ้านไผ่ และ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (ศึกษาศาสตร์) จังหวัดขอนแก่น คว้ารางวัลจากการเข้าร่วม การประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) ระดับประเทศ

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ โรงเรียนมหาไถ่ศึกษาบ้านไผ่ และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (ศึกษาศาสตร์) จ.ขอนแก่น  ซึ่งทั้ง 2 โรงเรียนได้รับรางวัลชนะเลิศจากการเข้าร่วม การประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 18-20 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา และได้เป็นตัวแทน เข้าร่วมการแข่งขัน การประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) ระดับประเทศ  ประจำปี พ.ศ. 2567  วันที่ 28 สิงหาคม 2567  ณ  ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา กรุงเทพฯ  ผลปรากฏว่า ทั้ง 2 โรงเรียนได้รับรางวัลดังนี้

โรงเรียนมหาไถ่ศึกษาบ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ได้รับรางวัลชนะเลิศ (ระดับประถมศึกษาตอนปลาย)

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น)

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนของทั้ง 2 โรงเรียนมา ณ โอกาสนี้