นักศึกษาสาขาวิชาสถิติ รับรางวัลจากการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2567 (Highet Education Innovation Awards 2024)

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาสถิติ นางสาวณัฐนิช หิรัญชวโรจน์ นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรสถิติประยุกต์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัล เหรียญเงิน ด้านวิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และอุปกรณ์อัจฉริยะ  จากผลงาน OPG-Shapers: แพลตฟอร์มทันตกรรมสำหรับอธิบายตัวแบบปัญญาประดิษฐ์และสกัดองค์ความรู้ใหม่ด้วยเทคนิคการเรียนรู้ของเครื่อง มี ผศ. ดร.ธนพงศ์  อินทระ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา จากการเข้าร่วม การประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2567 (Highet Education Innovation Awards 2024) ในงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567 (Thailand Research Expo 2024)”  ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2567 จัดโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ