กิจกรรมมอบรางวัลการแข่งขันสื่อสารวิทยาศาสตร์ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2567

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขัน การแข่งขันสื่อสารวิทยาศาสตร์ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันที่ 18 สิงหาคม 2567  โดยมี ผศ.ดร.อังคณา  บุญยืด คณบดี เป็นผู้มอบรางวัลตามรายชื่อดังนี้

รางวัลชนะเลิศ  ได้แก่ นายสิริวุฒิ ใจอารี  โรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์พิทยา จังหวัดอุดรธานี
อาจารย์ที่ปรึกษา :  นางสาวกัญญาวีย์ หาปู่ทน และ นางสาวกฤติยา ศรีสมุทร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ได้แก่ เด็กหญิงพกาวรรณ ธันศรี  โรงเรียนวังสามหมอวิทยาคาร จังหวัดอุดรธานี
อาจารย์ที่ปรึกษา : 1.นางสาวทักษิณา ศรีโลห้อ และ นางสาวนิตยา นาสีเคน

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวอภิญญา คลังกลาง โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล จังหวัดชัยภูมิ
อาจารย์ที่ปรึกษา : นายเกรียงไกร เอ็งโอภาสนันท์

รางวัลชมเชย  นางสาวกัญญาวีร์ วรรณประเสริฐ  โรงเรียนยโสธรพิทยาคม จังหวัดยโสธร
อาจารย์ที่ปรึกษา : นางอนุรักษ์ จันใด และ นางสาวปริมประภา ปราสาร

รางวัลชมเชย  นางสาวพิชาอร ศรีทรัพย์  โรงเรียนพนมไพรวิทยาคาร จังหวัดร้อยเอ็ด
อาจารย์ที่ปรึกษา :  นายวริศ จันทะลิงห์ และ นายสนั่น จันทะริมา

รางวัลชมเชย  นางสาวศุภาวรรณ พลทำ  โรงเรียนผดุงนารี จังหวัด มหาสารคาม
อาจารย์ที่ปรึกษา :  นางสาววารุณี ไชยรงศรี และ นางสาวฉัตรลดา วิจัย