คณะวิทยาศาสตร์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะวิทยาศาสตร์  นำโดย  ผศ. ดร.อังคณา  บุญยืด คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เป็นตัวแทนมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น  ในโอกาสเข้ารับเข้ารับตำแหน่งได้แก่ ผศ. ดร.ภัทรวิทย์ พลพินิจ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล  ศ. พญ.ผิวพรรณ มาลีวงษ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย  รศ. ดร.ชูพงษ์ ทองคำสมุทร  รองอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม และ ผศ. ดร.กภ.คุรุศาสตร์ คนหาญ  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น