คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 46 ปี การก่อตั้งคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 07.00-09.00 น.   ผศ. ดร.อังคณา  บุญยืด คณบดี พร้อมด้วยบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์  ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป  ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 46 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานมี ผู้บริหาร คณบดี ตัวแทนหน่วยงาน ร่วมงาน  โอกาสนี้ คณบดีเป็นตัวแทนมอบช่อดอกไม้แก่ รศ. ดร.อรทัย เพียยุระ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ณ บริเวณลาน ชั้น 1  อาคารรัตนพิทยา  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น