คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก College of Natural Sciences, National Pingtung University

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.อังคณา บุญยืด คณบดี อ.ดร.สุขุม เรืองไชย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาให้การต้อนรับ Prof. Liu Lan-Yu และกลุ่มนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก College of Natural Sciences, National Pingtung University 10 คน ณ ห้องประชุมวิทยวิภาส 2 อาคารวิทยวิภาส เพื่อกระชับความมือในการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ ความรู้ และวัฒนธรรมผ่านกิจกรรมสื่อสารวิทยาศาสตร์ หรือ Sci-Communication ระหว่างวันที่ 13-21 กรกฎาคม 2567 โดยนักศึกษาจะได้เรียนรู้และร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมร่วมกับนักศึกษาไทย ในหลากหลายสถานที่ ในจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดอื่นๆ