คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบ 46 ปี คณะเทคนิคการแพทย์ มข.

วันที่ 12 กรกฎาคม 2567  เวลา 07.00 น. ผศ. ดร.อังคณาบุญยืด คณบดี พร้อมด้วยบุคลากรคณธวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในโอกาส ครบรอบ 46 ปี แห่งการสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์   มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุม 42 ปี ชั้น 1  โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี มี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณบดี คณาจารย์ บุคลากร ตัวแทนหน่วยงาน นักศึกษาร่วมงาน โอกาสนี้ คณบดี เป็นตัวแทน มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแด่ รศ. ดร.ทนพญ.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน