บริการวิชาการแก่นักเรียนโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน จังหวัดขอนแก่น

วันที่ 12  มิถุนายน 2567 เวลา 09.00-16.00 น. คณะวิทยาศาสตร์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการแก่นักเรียนโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน จังหวัดขอนแก่น  พร้อมคณะครูจำนวนกว่า 160 คน  ในสาขาวิชาจุลชีววิทยา ในหัวข้อ “จุลชีววิทยาของโยเกิร์ตและการผลิต” สาขาวิชาวิทยาศาสตร์บูรณาการ ในหัวข้อ “ปฏิบัติการทางนิติวิทยาศาสตร์เบื้องต้น (Introduction of Forensic Science laboratory)” ณ อาคาร Sc.07 และอาคาร Sc.08