คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 45ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มข.

วันที่ 14 พฤษภาคม 2567  เวลา 07.00 น. ผศ. ดร.อังคณาบุญยืด คณบดี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในโอกาส ครบรอบ 45ปี แห่งการสถาปนาคณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี มี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณบดี คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาร่วมงาน